• vi
    • en
    • vi
    • en

DEOCA Infrastructure

Tin tức & Sự kiện

Thư viện ảnh

Thư viện Video

Công an TP Đà Nẵng khen thưởng HHV

Sáng 19/4/2023, tại Trung tâm điều hành hầm Hải Vân, Lãnh đạo Công an Tp Đà Nẵng, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC & CNCH) tổ chức khen thưởng Công ty Cổ phần đầu tư hạ tầng giao thông Đèo Cả (HHV) đã có thành tích xuất sắc trong công tác chữa cháy, cứu người và bảo vệ tài sản nhân dân trong vụ cháy tại Khu Công nghiệp Hòa KhánhTP Đà Nẵng.

Tham dự buổi lễ có Đại tá Phan Văn Dũng Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Lãnh đạo Công an quận Liên Chiểu và các cơ quan truyền thông.

Lễ khen thưởng Công ty Cổ phần đầu tư hạ tầng giao thông Đèo Cả HHV

Đại tá Phan Văn Dũng đánh giá cao sự phối hợp, tính chuyên nghiệp của lực lượng PCCC & CHCN công ty HHV trong suốt thời gian qua. Điều đó đã góp phần đảm bảo công tác an toàn trong việc xử lý cháy nổ trên địa bàn. Ngoài việc thực hiện tốt quản lý vận hành các công trình hạ tầng giao thông đường bộ thì HHV đã tham gia vào rất nhiều công tác đảm bảo an toàn về an ninh trật tự và an toàn cháy nổ…

Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng chụp ảnh kỷ niệm cùng lãnh đạo HHV

Đặc biệt trong vụ cháy Công ty ABC tại KCN Hòa Khánh ngày 31/12/2022 Lãnh đạo Công an Thành phố đã quyết định khen thưởng cho lực lượng PCCC&CHCN HHV, khi đã nhanh chóng tiếp cận và khống chế đám cháy, giảm thiểu thiệt hại về người và tài sản….

Lãnh đạo Công ty HHV gửi lời cảm ơn tới các cơ quan chức năng đã kịp thời ghi nhận và động viên các đóng góp của HHV trong công tác PCCC & CHCN trên địa bàn theo quy chế phối hợp đã được ký kết. Hai bên trao đổi một số thông tin về công tác quản lý vận hành hạ tầng giao thông đường bộ, cũng như các công tác phối hợp xử lý các sự cố xảy ra trên địa bàn. Đồng thời yêu cầu các bộ phận QLVH thường xuyên tập luyện, nâng cao nghiệp vụ PCCC để đáp ứng với mọi tình huống xảy ra.

Đại tá Phan Văn Dũng phát biểu trong buổi lễ

Trong thời gian qua ngoài việc đảm bảo an toàn tại các công trình, dự án do Tập đoàn quản lý thì lực lượng CHCN của HHV đã tham gia vào nhiều vụ chữa cháy, cứu người tại các địa phương có đơn vị đóng quân và được các cơ quan chức năng đánh giá cao.

HHV