• vi
    • vi

DEOCA Infrastructure

Tin tức & Sự kiện

Thư viện ảnh

Thư viện Video

Đảng bộ HHV kết nạp 4 Đảng viên mới

Ngày 06/10/2023, Đảng bộ Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng giao thông Đèo Cả (HHV) tổ chức Lễ kết nạp cho 04 Đảng viên mới. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. 

Tham dự và chủ trì buổi lễ có ông Nguyễn Quốc Huy – Bí thư Đảng bộ HHV, ông Trương Hồng Hải – Cố vấn cấp cao Tập đoàn Đèo Cả, ông Võ Thụy Linh – PCT HĐQT Tập đoàn Đèo Cả, ông Nguyễn Quang Huy – Tổng giám đốc HHV cùng toàn thể đảng viên đang sinh hoạt.

 

Ông Nguyễn Quốc Huy – Bí thư Đảng bộ HHV phát biểu chỉ đạo 

Thay mặt Chi bộ, Bí thư Đảng bộ HHV trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng 4 đồng chí gồm: Lâm Ngọc Sơn, Lê Thị Kim Linh, Lê Công Dũng, Phạm Danh Tiến thuộc chi bộ Đảng ủy Khối cơ quan HHV và chi bộ xí nghiệp QLVH hầm Hải Vân sau thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời, Bí thư yêu cầu các đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

 

 Các Đảng viên mới nhận Quyết định

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đảng viên trong Đảng bộ, 4 đảng viên mới đã tuyên thệ lời thề của người Đảng viên và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Đảng bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trương Hồng Hải – Cố vấn cấp cao Tập đoàn Đèo Cả đánh giá cao công tác xây dựng và phát triển đảng viên của Đảng bộ HHV. Cố vấn gửi lời chúc mừng đến 4 đảng viên mới, trong đó tuyên dương tinh thần hăng hái, chủ động của đảng viên Lâm Ngọc Sơn. Đồng thời, ông bày tỏ mong muốn các đảng viên mới tiếp tục gương mẫu, nâng cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm, sáng tạo trong công việc để đáp ứng được các nhiệm vụ mà cấp trên giao cho.

 

Cố vấn Trương Hồng Hải phát biểu tại buổi lễ 

Thay mặt cho Ban lãnh đạo công ty, ông Nguyễn Quang Huy – Tổng giám đốc HHV gửi lời cảm ơn đến Hội đồng cố vấn đã quan tâm và có đóng góp sâu sắc đến hoạt động của Đảng bộ HHV trong thời gian qua. Bên cạnh đó, ông Nguyễn Quang Huy bày tỏ niềm vui với sự lan toả trong công tác phát triển, xây dựng tổ chức Đảng trong Đảng bộ HHV. Đồng thời, Tổng giám đốc HHV báo cáo về việc đã ban hành quy chế phối hợp giữa Ban lãnh đạo công ty và Đảng bộ HHV, ban hành Nghị quyết về đường lối, hoạt động của HHV trong năm 2023. Qua đó thể hiện rõ vai trò lãnh đạo của Đảng, của công ty với các hoạt động của HHV theo chủ trương, đường lối, chiến lược mà Tập đoàn Đèo Cả giao phó.

 

Ông Nguyễn Quang Huy – Tổng giám đốc HHV phát biểu 

Với vai trò là lãnh đạo công ty, ông Nguyễn Quang Huy mong muốn các đảng viên trong Đảng bộ tiếp tục phát huy vai trò của người đảng viên gương mẫu, luôn là lá cờ đầu trong các phong trào của công ty để tạo ra một môi trường đoàn kết, quyết tâm và vững mạnh.

 HHV