• vi
    • en
    • vi
    • en

DEOCA Infrastructure

Tin tức & Sự kiện

Thư viện ảnh

Thư viện Video

Đảng bộ HHV kết nạp đảng viên mới

Ngày 06/09/2023 tại Trung tâm huấn luyện thực hành Đèo Cả, Đảng bộ Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng giao thông Đèo Cả tổ chức Lễ công bố các Quyết định của Quận ủy Liên Chiểu về công tác cán bộ và tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới.

Tới dự và chỉ đạo có ông Nguyễn Quốc Huy – Bí thư Đảng ủy Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng giao thông Đèo Cả; các ông là Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Công ty cùng toàn thể Đảng viên của Chi bộ Xí nghiệp Quản lý vận hành hầm đường bộ Hải Vân.

Bổ sung thêm 3 đồng chí vào Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, ông Nguyễn Quốc Huy – Bí thư Đảng ủy Công ty chúc mừng Chi bộ đã thực hiện tốt công tác phát triển Đảng, đồng thời Ban thường vụ đã làm việc với Quận ủy để bổ sung thêm 3 đồng chí vào Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 -2025 gồm: ông Võ Ngọc Trung; ông Trần Hồ Nguyên và ông Phạm Hoàng Ân.

Ông Võ Ngọc Trung nhận quyết định

Căn cứ theo điều lệ của Đảng, Ban chấp hành đảng bộ Công ty tiến hành bầu ông Võ Ngọc Trung – Bí thư Chi bộ Xí nghiệp Quản lý vận hành hầm đường bộ Hải Vân – Phó Tổng giám đốc Công ty giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy Công ty.

Sau phần công bố các Quyết định về công tác đảng, Chi bộ Xí nghiệp Quản lý vận hành hầm đường bộ Hải Vân tiến hành lễ kết nạp đảng viên mới cho 3 quần chúng ưu tú là: ông Phan Phụng Tú; ông Nguyễn Quang và ông Hồ Xuân Hưng. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển và nâng cao chất lượng Đảng viên của Chi bộ nói riêng và toàn Đảng bộ Công ty nói chung.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, 3 Đảng viên mới đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Ông Võ Ngọc Trung Phó Bí thư Đảng bộ HHV phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ ông Võ Ngọc Trung – Phó Bí thư Đảng bộ Công ty kiêm Bí thư Chi bộ Xí nghiệp – Phó Tổng giám đốc Công ty phát biểu chỉ đạo Chi bộ cần đẩy mạnh hơn nữa công tác bồi dưỡng phát triển đảng viên mới. Các đảng viên trong Chi bộ phải đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau, gương mẫu trong công việc. Phát hiện và dìu dắt các quần chúng ưu tú để giới thiệu tham gia các khóa học cảm tình đảng, tạo nguồn đảng viên mới cho Chi bộ.

Ông Trung cũng đánh giá cao những thành quả mà Chi bộ đạt được trong thời gian qua và rất mong muốn các đảng viên tiếp tục gương mẫu, nâng cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm, sáng tạo trong công việc để đáp ứng được các nhiệm vụ mà cấp trên giao cho.

Ông Võ Ngọc Trung Phó Bí thư Đảng bộ HHV trao Quyết định

Đảng viên tuyên thệ tại buổi lễ

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Quốc Huy – Bí thư Đảng ủy Công ty chúc mừng Chi bộ Xí nghiệp Quản lý vận hành hầm đường bộ Hải Vân và 03 Đảng viên mới, đồng thời nhấn mạnh công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ Xí nghiệp, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng.

Ông Nguyễn Quốc Huy – Bí thư Đảng bộ HHV phát biểu chỉ đạo

Bí thư Đảng bộ đề nghị Chi bộ Xí nghiệp Quản lý vận hành hầm đường bộ Hải Vân tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đây cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng nhằm bổ sung cho Chi bộ lực lượng đảng viên trẻ, có trình độ, nhiệt huyết và năng lực, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh./.

Một số hình ảnh quang cảnh của buổi lễ

HHV