• vi
    • vi

DEOCA Infrastructure

Tin tức & Sự kiện

Thư viện ảnh

Thư viện Video

Đảng bộ HHV làm khối trưởng các doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước Quận ủy Liên Chiểu

Ngày 02/10/2023, tại Hội trường văn phòng Đảng bộ, Đảng ủy Công ty Cổ phần đầu tư hạ tầng giao thông Đèo Cả, Quận ủy Liên Chiểu tổ chức Hội nghị triển khai quán triệt và xây dựng quy chế hoạt động của Khối thi đua các Doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước theo quyết định số 1318-QĐ/QU Thành lập các Khối thi đua trực thuộc Quận ủy Liên Chiểu.

Toàn cảnh hội nghị

Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Thanh Chương, UVBTV, Trưởng ban Tổ chức quận ủy Liên Chiểu, các đồng chí Lãnh đạo các Ban xây dựng đảng, các đồng chí là Bí thư các tổ chức cơ sở đảng thuộc khối Doanh nghiệp ngoài nhà nước, các đồng chí Lãnh đạo Công ty, Ban chấp hành đảng bộ Công ty.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng bộ HHV bày tỏ niềm vinh dự khi được Quận ủy Liên Chiểu giao nhiệm vụ làm Trưởng Khối thi đua các doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước, đồng thời giới thiệu đến Hội nghị đôi nét về Tập đoàn Đèo Cả và tổ chức Đảng trong Tập đoàn.

Trong suốt thời gian qua tổ chức Đảng Công ty HHV luôn nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo Tập đoàn, do đó vai trò của tổ chức Đảng ngày càng được thể hiện một cách rõ nét. Bên cạnh việc thực hiện công tác tuyên truyền tư tưởng, chính trị và chấp hành nghiêm chỉnh các Quy định Quy chế của Tập đoàn, Đảng ủy cũng tham gia vào công tác điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh.

Bí thư Đảng uỷ HHV mong muốn các đồng chi Bí thư của các cơ sở đảng thuộc Khối nêu cao tinh thần dân chủ, thẳng thắn, tham gia đóng góp vào dự thảo Quy chế hoạt động của Khối và bầu ra Khối phó để tham gia điều hành Khối thực hiện nhiệm vụ được giao.

Ông Nguyễn Quốc Huy Bí thư Đảng bộ Công ty  phát biểu tại Hội nghị

Thay mặt Quận ủy Liên Chiểu, ông Nguyễn Thanh Chương Ủy viên BTV Trưởng Ban tổ chức Quận ủy biểu dương kết quả đạt được của Đảng ủy Công ty HHV trong thời gian vừa qua, đánh giá cao vai trò, trách nhiệm của Đảng ủy trong việc tổ chức quán triệt và xây dựng Quy chế hoạt động của Khối thi đua. Việc thành lập các khối thi đua trực thuộc Quận là rất cần thiết tạo môi trường bình đẳng trong công tác thi đua khen thưởng trong các khối trực thuộc Quận ủy.

Ông Nguyễn Thanh Chương Ủy viên BTV Trưởng Ban tổ chức Quận ủy phát biểu chỉ đạo

Hội nghị cũng được nghe các ý kiến tham gia đóng góp vào Quy chế hoạt động của Khối.

HHV