• vi
    • vi

DEOCA Infrastructure

Tin tức & Sự kiện

Thư viện ảnh

Thư viện Video

Hành trình Đèo Cả 2024: Mọi con đường phải có đích đến

Tối 21/1/2024, tại Đà Nẵng,Gala Dinner chào xuân Giáp Thìn của Tập đoàn Đèo Cả với chủ đề “Mọi con đường phải có đích đến” diễn ra trong không khí ấm áp sum vầy của đại gia đình Đèo Cả khắp ba miền Bắc, Trung, Nam.

Tiết mục mashup “Phu đường” – “Người Đèo Cả” – “Khát vọng tuổi trẻ” mở màn đêm Gala

Chương trình có sự tham dự của lãnh đạo Tập đoàn, Hội đồng Cố vấn, các nhân viên tiêu biểu, khách mời, nhiều đối tác chiến lược và đại diện CBCNV trong hệ thống đến từ các văn phòng, công trường dự án trên mọi miền đất nước. Tất cả cùng nhau điểm lại những dấu ấn năm qua và hướng đến một năm mới với thành công đón chờ phía trước.

Nhìn lại chặng đường 2023, mỗi người Đèo Cả có quyền tự hào khi tập thể chúng ta, từ Chủ tịch Tập đoàn đến cán bộ, kỹ sư, công nhân trực tiếp thi công ngày đêm trên các công trường đã vượt qua mọi thách thức, khó khăn, với tinh thần sáng tạo và cống hiến, để thực hiện khối lượng công việc đồ sộ, đảm bảo tiến độ và chất lượng, một số công trình có triển vọng về đích trước hẹn. Từ những thành công nổi bật tại các dự án mang tầm vóc quốc gia, cùng những kết quả đã nỗ lực đạt được, Đèo Cả chúng ta tiếp tục được tin cậy giao nhiều dự án lớn, tiếp tục khẳng định thương hiệu Đèo Cả, đưa Tập đoàn phát triển lên một tầm vóc mới, góp sức vì một Việt Nam thịnh vượng.

Phát biểu khai mạc đêm Gala, ông Hồ Minh Hoàng – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đèo Cả gửi lời tri ân đến Hội đồng Cố vấn, tập thể CBNV trong toàn hệ thống và những người cộng sự, đối tác đã kiên định đồng hành, góp phần làm nên thành công của Đèo Cả hôm nay.

Không có gì để phát triển bền vững bằng việc phải lấy lợi ích đất nước, lợi ích nhân dân làm lợi ích tối thượng, trách nhiệm với cổ đông và người lao động. Chúng tôi luôn xác định tinh thần như Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chỉ đạo đó là “Nghĩ thật, nói thật, làm thật, hiệu quả thật” để tạo ra sản phẩm thật”. Người Đèo Cả lấy hiệu quả công việc làm thước đo, không ngừng đổi mới, không nản chí trước những thất bại hay rào cản. Chúng ta luôn xem đó là một khâu trong quá trình đi đến thành công”, ông Hồ Minh Hoàng nhấn mạnh.

Ông Hồ Minh Hoàng – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn phát biểu khai mạc Gala Dinner

Tại đây, ông Hồ Nghĩa Dũng – Chủ tịch Hội đồng Cố vấn Tập đoàn bày tỏ: “Trên cơ sở những giá trị và thành quả mà Đèo Cả đã đạt được, tôi tin tưởng rằng năm 2024 sẽ là một năm đầy hứa hẹn của Tập đoàn để chúng ta gặt hái những thành công to lớn hơn nữa”.

Ông Hồ Nghĩa Dũng tin tưởng Đèo Cả sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công.

Cũng nhân dịp này, Tập đoàn Đèo cả đã tôn vinh và khen thưởng các nhân viên tiêu biểu, các tập thể và cá nhân có sáng kiến sáng tạo, thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất và các hoạt động, phong trào đoàn thể năm qua, ghi nhận những đóng góp của các cá nhân đã gắn bó và đồng hành cùng sự phát triển Tập đoàn trong nhiều năm.

Ông Hồ Minh Hoàng và Cố vấn Hồ Nghĩa Dũng trao thưởng cho 13 nhân viên tiêu biểu năm 2023.

 

Ông Hồ Minh Hoàng và ông Võ Thuỵ Linh trao quà tri ân CBCNV có thâm niên công tác trên 15 năm.

Ở thời điểm vạn vật đất trời đang chuẩn bị đón xuân Giáp Thìn, khép lại một năm với những dấu ấn thành công, người Đèo Cả trở về Đà Nẵng nơi đã hoàn thiện hệ thống hầm Hải Vân dài nhất Đông Nam Á, nơi tọa lạc của Trung tâm Huấn luyện thực hành Đèo Cả. Một sự trở lại để tôn vinh những giá trị thật.

Năm 2024 đặt ra nhiều thử thách, nhưng với Khát vọng – Kiên định – Tri ân đã trở thành văn hóa rất riêng cùng tinh thần quyết tâm “Mọi con đường phải có đích đến”, Tập đoàn Đèo Cả tự tin sẽ gặt hái thêm nhiều thành quả, góp phần vì một Việt Nam hùng cường, thịnh vượng.

Một số hình ảnh tại buổi Gala:

Cố vấn Nguyễn Thanh Trang và ông Nguyễn Quốc Ánh – Phó Chủ tịch HĐQT trao giấy khen cho CBCNV đoạt các giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích cuộc thi viết “Đèo Cả trong tôi”

Ông Võ Thuỵ Linh – Phó Chủ tịch HĐQT và ông Phùng Tiến Thành – Phó Chủ tịch HĐQT trao giải Khuyến khích cuộc thi “Sáng kiến, sáng tạo trong lao động”.

Ông Nguyễn Tấn Đông – Phó Chủ tịch HĐQT và ông Phan Văn Thắng – Phó Chủ tịch HĐQT trao giải Ba cuộc thi “Sáng kiến, sáng tạo trong lao động”.

Ông Trần Chủng – Phó Chủ tịch HĐCV và ông Lê Quỳnh Mai – Phó Chủ tịch HĐQT trao giải Nhì cuộc thi “Sáng kiến, sáng tạo trong lao động”.

Ông Hồ Minh Hoàng trao giải Nhất cuộc thi “Sáng kiến, sáng tạo trong lao động”.

Đội bóng Cam Lâm – Vĩnh Hảo vô địch giải bóng đá DEOCA CUP 2023.

Khu vực Hà Nội đoạt Giải Nhất hội diễn “Tiếng hát người lao động 2024”.

Khu vực Hồ Chí Minh; Đà Nẵng; Phú Yên – Bình Định đồng Giải Nhì hội diễn “Tiếng hát người lao động 2024”.

 

Đội ĐH Xây dựng miền Trung và CĐ GTVT TW5 đồng Giải Ba hội diễn “Tiếng hát người lao động 2024”.

Hải Đường