• vi
    • en
    • vi
    • en

DEOCA Infrastructure

Tin tức & Sự kiện

Thư viện ảnh

Thư viện Video

IHI Nhật bản tại Hà Nội thăm và làm việc với HHV

Ngày 3/7, tại Trung tâm huấn luyện thực hành Đèo Cả ở Đà Nẵng, đại diện Tập đoàn IHI Nhật Bản tại Hà Nội đã có chuyến thăm và làm việc với Công ty Cổ phần Đầu tư hạ tầng giao thông Đèo Cả (HHV).

Toàn cảnh buổi làm việc

Tham dự buổi làm việc có đại diện Ban điều hành Công ty HHV, đại diện lãnh đạo Tập đoàn IHI Nhật Bản tại Hà Nội và các chuyên gia, kỹ sư, phụ trách chuyên môn của hai đơn vị. Hai bên đã trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình thực hiện xây dựng, quản lý vận hành các công trình hạ tầng giao thông đường bộ và định hướng hợp tác trong thời gian tới.

Ông Võ Ngọc Trung – Phó Tổng Giám đốc HHV đã giới thiệu về quá trình hình thành, phát triển và những kinh nghiệm, năng lực thế mạnh của HHV thông qua việc hoàn thành nhiều dự án trọng điểm quốc gia như chuỗi hầm Đèo Cả, Cổ Mã, Cù Mông, Hải Vân và các tuyến cao tốc… Đồng thời, hướng dẫn đoàn công tác của IHI thăm quan hầm Hải Vân và trung tâm vận hành hầm Hải Vân.

IHI thăm quan trung tâm vận hành hầm Hải Vân

Đại diện Tập đoàn IHI đã bày tỏ sự ấn tượng về các công trình, dự án mà HHV đã thực hiện. Đặc biệt khi được sở thị trực quan hầm đường bộ dài nhất khu vực Đông Nam Á và trung tâm vận hành hiện đại. Với những ưu thế mà tập đoàn IHI đang nắm giữ, đặc biệt là Hệ thống hỗ trợ quản lý Cầu (BMSS), Tập đoàn IHI mong muốn trong thời gian tới giữa HHV và IHI sẽ có những cơ hội để hợp tác cùng phát triển.

Tập đoàn IHI là một trong những tập đoàn lớn hàng đầu của Nhật Bản. IHI nổi tiếng là nhà sản xuất có kinh nghiệm và năng lực chuyên về đóng tàu, vũ trụ, bảo hành động cơ, kho lưu trữ & nhà máy xử lý, thiết bị vật liệu, xây dựng cầu, máy móc đa năng, các sản phẩm liên quan đến năng lượng như công nghệ sử dụng amoniac..

HHV