• vi
    • vi

DEOCA Infrastructure

Tin tức & Sự kiện

Thư viện ảnh

Thư viện Video

Nâng cao nghiệp vụ quản lý vận hành các công trình hạ tầng giao thông

Từ này 29/6 – 01/7, tại Trung tâm huấn luyện thực hành Đèo Cả, Công ty CP Đầu tư hạ tầng giao thông Đèo Cả (HHV) phối hợp cùng Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V tổ chức chương trình đào tạo Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý vận hành công trình hạ tầng giao thông.

Tham dự lễ khai giảng Ban Lãnh đạo Công ty HHV, ông Đoàn Việt Hùng – Phó hiệu trưởng cùng một số thầy cô trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V và hơn 50 học viên đến từ các Xí nghiệp quản lý vận hành hầm Hải Vân, hầm Mũi Trâu, hầm Phước Tượng – Phú Gia tham gia khóa đào tạo.

Khóa đào tạo cung cấp và hướng dẫn cho các học viên kiến thức tổng hợp về công tác quản lý vận hành, duy tu, bảo trì và xử lý sự cố các tình huống có thể xảy ra khi tham gia vào công tác quản lý vận hành các công trình hạ tầng giao thông.

Với chủ trương đào tạo nguồn nhân lực có kiến thức sâu rộng trong mọi lĩnh vực, Ban Lãnh đạo HHV đã chỉ đạo các Xí nghiệp phối hợp, hỗ trợ và cung cấp thông tin để cùng với các thầy cô xây dựng nên đề cương, giáo án đào tạo trên cơ sở thực tế vận hành các công trình hạ tầng giao thông tại Việt Nam và một số mô hình trên thế giới.

Khóa học đã nhận được sự tham gia trao đổi rất sôi nổi từ các học viên tham gia, với phương châm: Không biết thì hỏi, các học viên đã đặt ra nhiều tình huống và đề xuất các phương án xử lý. Ngoài các thầy cô tham gia giảng dạy còn có Lãnh đạo công ty HHV và lãnh đạo ở các xí nghiệp đang tham gia quản lý vận hành các công trình trực tiếp giải thích và đưa ra các câu trả lời.

Kết thúc khóa đào tạo, các học viên sẽ có các bài kiểm tra về lý thuyết và thực hành, được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa đào tạo để phục vụ tốt hơn trong công việc

Một số hình ảnh tại khóa đào tạo:

HHV