• vi
    • en
    • vi
    • en

DEOCA Infrastructure

Tin tức & Sự kiện

Thư viện ảnh

Thư viện Video

Nâng cao vai trò của tổ chức Đảng trong hoạt động của Đèo Cả

Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Đảng 3/2/1930 – 3/2/2023, ông Hồ Minh Hoàng – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn cùng một số thành viên Hội đồng quản trị, Hội đồng cố vấn đã có buổi làm việc với Đảng bộ HHV.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tham dự Chương trình làm việc còn có ông Hồ Đình Chung – Tổng giám đốc Tập đoàn Đèo Cả, Bí thư Chi bộ Đèo Cả, ông Nguyễn Thanh Chương – Ủy viên BTV Quận Ủy, Trưởng ban tổ chức Quận ủy Liên Chiểu và toàn bộ đảng viên của Đảng bộ HHV.

Theo ông Nguyễn Quốc Huy – Bí thư Đảng ủy HHV, hiện nay, Đảng bộ HHV có 106 đảng viên sinh hoạt tại 5 chi bộ, Ban Chấp hành có 11 thành viên. Trong năm 2022, Đảng bộ HHV đã tổ chức thành công đại hội các chi bộ trực thuộc, được quận uỷ Liên Chiểu đánh giá cao, có 4 cán bộ được Thành ủy Đà Nẵng tặng bằng khen, 20 đảng viên được Đảng uỷ công ty khen thưởng xuất sắc năm 2022.

Ông Nguyễn Quốc Huy báo cáo tại buổi làm việc

Cũng theo ông Nguyễn Quốc Huy thì trong năm 2023, Đảng uỷ sẽ thành lập thêm 2 chi bộ mới tại Bắc Giang – Lạng Sơn và Phước Tượng – Phú Gia. Đồng thời Đảng uỷ sẽ tiếp tục đẩy mạnh phong trào gắn liền với sản xuất.

Ông Nguyễn Quang Huy – Tổng giám đốc HHV cho rằng công ty sẽ nâng cao vai trò của tổ chức Đảng trong hoạt động của mình, đề cao tính gương mẫu, thực hiện vai trò giám sát và gắn kết, tham gia kiến nghị những bất cập mà doanh nghiệp phải đối mặt, triển khai gián sát các hoạt động của doanh nghiệp, vận động đảng viên và người dân nơi dự án đi qua ủng hộ doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Quang Huy – Tổng giám đốc HHV phát biểu tại buổi làm việc

Những việc làm của đảng bộ HHV trong thời gian qua nhận được sự đánh giá rất cao của ông Nguyễn Thanh Chương. Trưởng ban Tổ chức Quận uỷ Liên Chiểu khẳng định, Đảng bộ HHV là đảng bộ mạnh, luôn đi đầu trong những hoạt động của Quận uỷ. Ông Nguyễn Thanh Chương bày tỏ sự ngưỡng mộ khi trong một doanh nghiệp tư nhân, các hoạt động của đảng rất sôi nổi và nhận được sự quan tâm phát triển phong trào của người đứng đầu. Ông cũng bày tỏ niềm vui, tự hào khi trải nghiệm những công trình mà HHV và Đèo Cả làm ra đang ngày đêm phục vụ vì sự an toàn của người dân.

Ông Nguyễn Thanh Chương – Trưởng ban Tổ chức Quận uỷ Liên Chiểu phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu định hướng cho hoạt động của Đảng bộ HHV, ông Hồ Minh Hoàng đồng ý với những đề xuất kiến nghị của Đảng bộ nêu và khẳng định rằng, tổ chức đảng không thể tách rời trong bất cứ hoạt động nào của mọi tổ chức ở Việt Nam. Việc phát triển đảng rất cần thiết cho doanh nghiệp giúp cho các hoạt động của công ty đi đúng với chủ trương chính sách của Đảng và nhà nước.

Ông Hồ Minh Hoàng – Chủ tịch HĐQT nói chuyện thân mật với các đảng viên

Ông Hồ Minh Hoàng yêu cầu hoạt động Đảng bộ HHV phải thực chất hơn. Nữa, phải là đơn vị đi đầu trong việc phát triển Đảng, làm sao để các lãnh đạo, người lao động thấy rằng việc vào đảng là cần thiết, là bước phát triển của bản thân.

Cũng tại buổi làm việc với Đảng bộ HHV, người đứng đầu Đèo Cả đã nói chuyện thân mật với các đảng viên, tìm hiểu tâm tự nguyện vọng của của họ. Nhân buổi làm việc với Đảng bộ HHV, ông Hồ Minh Hoàng yêu cầu chi bộ Đèo Cả cần nhanh chóng ghi nhận những bài học của Đảng bộ HHV để đưa tổ chức đảng Đèo Cả lớn mạnh, hoạt động song hành của Đảng bộ HHV.

Trước đó, ngày 25/08/2022 tại TP.HCM, Chi bộ Tập đoàn Đèo Cả đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ III nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Chi bộ phấn đấu phát triển đủ số lượng 30 đảng viên trở lên để tiến tới thành lập Đảng bộ Tập đoàn, tăng cường chức năng của Đảng trong doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Trần Hanh, đại diện Đảng uỷ cấp Quận 1 – Thành phố Hồ Chí Minh đánh giá cao những kết quả thực hiện nghị quyết nhiệm kỳ vừa qua của Chi bộ Tập đoàn Đèo Cả.

Đại hội cũng đã nhất trí cao thông qua Nghị quyết Đại hội Chi bộ Tập đoàn Đèo Cả nhiệm kỳ 2022 – 2025 và giao Chi ủy căn cứ kết quả của Đại hội và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đảng uỷ Khối để lãnh đạo, hoàn thành tốt các nhiệm vụ cấp trên giao; xây dựng chương trình, kế hoạch hoạt động, tổ chức thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

TT