• vi
    • en
    • vi
    • en

DEOCA Infrastructure

Tin tức & Sự kiện

Thư viện ảnh

Thư viện Video

Nâng cao kỹ năng làm việc tại các trạm thu phí

Trong các ngày t13-27/9/2022, Công ty CP Đầu tư Hạ tầng giao thông Đèo Cả (HHV) đã tổ chức các buổi đào tạo về kỹ năng giao tiếp, văn hoá ứng xử và phục vụ khách hàng cho cán bộ nhân viên ở các trạm thu phí cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn, Bắc Hải Vân, Cù Mông, An Dân, Đèo Cả, Ninh Lộc và cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận.

CBNV trạm thu phí cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận tham gia chương trình đào tạo

Chuỗi chương trình đào tạo do TS. Nguyễn Văn Sáng – Trợ lý Đào tạo Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đèo Cả trực tiếp đứng lớp hướng dẫn. Chuyên đề “Văn hóa ứng xử và kỹ năng phục vụ khách hàng” với mục đích lan tỏa văn hóa, thương hiệu Đèo Cả, thấu hiểu hệ tư tưởng và công cụ điều hành, nâng cao kỹ năng, rèn luyện tác phong, chia sẻ kinh nghiệm xử lý tình huống trong giao tiếp ứng xử cho CBNV đang làm việc tại các trạm thu phí khi phục vụ khách hàng sử dụng dịch vụ các công trình đường bộ, hầm đường bộ do HHV quản lý vận hành.

Trong các buổi đào tạo, học viên là các nhân sự công tác tại các trạm thu phí đã chia sẻ về các tình huống thực tế và cách giải quyết vấn đề, xử lý tình huống để được giảng viên góp ý, hướng dẫn thêm về kinh nghiệm, kỹ năng nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn. Bên cạnh đó, nhiều tình huống, câu hỏi được giảng viên đặt ra cũng được các học viên tham gia trao đổi sôi nổi.

TS. Nguyễn Văn Sáng chia sẻ kinh nghiệm về văn hoá ứng xử và phục vụ khách hàng cho CBNV làm việc tại trạm thu phí hầm Cù Mông

TS. Nguyễn Văn Sáng cho biết tinh thần học tập của các học viên rất nghiêm túc. Qua chương trình đào tạo này, CBNV đã hiểu sâu hơn về văn hóa Đèo Cả, học được thêm nhiều kinh nghiệm, trau dồi thêm các kỹ năng trong công việc chuyên môn và nắm bắt rõ hơn về việc ứng xử đối với khách hàng từ đó gia tăng giá trị dịch vụ, tạo sự khác biệt ấn tượng hướng đến sự hài lòng của khách hàng.

Chị Nguyễn Thị Kiều My – Nhân Viên Kế toán vé Xí nghiệp Quản lý Vận hành cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận cho biết vì hệ thống mới vận hành nên công tác thu phí không dừng trên tuyến còn gặp 1 số khó khăn như tài khoản của khách không đủ tiền để thanh toán ETC, lỗi không đọc được thẻ,… Mình phải xử nhanh nhất, chuẩn xác nhất có thể, giải thích cho khách hàng hiểu các lý do bị lỗi, tuy nhiên một số khách hàng không hài lòng vì việc phải dừng xe xử lý lỗi.

“Sau khi học khóa kỹ năng giao tiếp, văn hoá ứng xử và phục vụ khách hàng, mình thấy tự tin hơn hẳn, xử lí các tình huống nhanh nhạy, khắc phục được sự lúng túng và làm hài lòng khách hàng Chị Kiều My nói thêm.

Trà My